เด็อะ ไทเทิ้ล ราไวย์ เฟส 1

แนวคิดและการออกแบบ

บริษัท ร่มโพธิ์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เริ่มธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์บนเกาะภูเก็ต และกำเนิดแบรนด์ “เด็อะ ไทเทิ้ล” คอนโดมิเนียม ด้วยความแตกต่างของแนวคิด “คอนโดมิเนียมเพื่อการท่องเที่ยว” กลายเป็นจุดสนใจและจุดแข็งของโครงการ เด็อะ ไทเทิ้ล เฟส 1 ถือเป็นหนึ่งในโครงการคอนโดมิเนียมริมหาดราไวย์ที่สวยที่สุด โครงการประสบผลสำเร็จและได้รับเสียงตอบรับที่ดีด้วยการปิดการขายอย่างรวดเร็ว สร้างความเชื่อมั่นให้ลูกบ้านและผู้เข้ามาเยี่ยมชมโครงการ

ด้วยทำเลที่ตั้งริมหาดราไวย์ นำพาคุณหลบหนีจากความวุ่นวายจากสังคมเมือง เต็มเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์ของธรรมชาติ และมิตรภาพจากชาวบ้านท้องถิ่น ให้คุณได้ใช้ชีวิตแบบริมทะเล ท่ามกลางทัศนียภาพที่งดงามชวนหลงใหล เข้าถึงชีวิตริมชายหาดของชาวประมง มีเรือหางยาวสำหรับหาปลาและโดยสารจอดเทียบชายหาด ให้บรรยากาศชีวิตเรียบง่าย สะดวกสบาย ไร้กังวล เพียงไม่กี่นาทีจากสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของภูเก็ต อาธิเช่น แหลมพรหมเทพ หาดในหาน และ หาดยะนุ้ย รวมถึงเกาะสวยงามใกล้เคียงอย่าง เกาะเฮ เกาะบอน และเกาะราชา เป็นต้น

แนวคิดหลักของโครงการได้นำเอารูปแบบสถาปัตยกรรมร่วมสมัยสอดประสานกับธรรมชาติ กลายเป็นอัตลักษณ์ของ “เด็อะ ไทเทิ้ล เฟส 1” การใช้เส้นสายแนวนอนในการออกแบบ สีขาวของตัวอาคารที่ตัดกับระเบียงพักผ่อนโทนสีน้ำตาลเปลือกไม้ คอนโดมิเนียมแนวราบ (low rise) ทำให้สัดส่วนลูกบ้านต่ออาคารน้อย ไม่แออัด โครงการให้พื้นที่ส่วนกลางกว่า 65% ทำให้ผู้พักอาศัยได้รับความสะดวกสบายเหมือนได้พักผ่อนยังสถานที่พักตากอากาศที่ปกคลุมรายล้อมด้วยป่าที่บรรจงออกแบบให้คุณได้รับรู้ถึงความสุข ความสบาย กลายเป็นเอกลักษณ์ที่น่าค้นหาสำหรับผู้ที่ต้องการมีคอนโดมิเนียมที่รับรู้ได้ถึงคำว่า “บ้าน”

จุดเด่นของโครงการ

แนวคิดและการออกแบบ

โครงการแรกบนเกาะภูเก็ตที่บรรจงสร้างให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างสงบเรียบง่าย บนแนวคิด "คอนโดมิเนียมเพื่อการท่องเที่ยว" นำเอาสถาปัตยกรรมร่วมสมัยที่สอดประสานกับแนวธรรมชาติที่ร่มรื่น

สิ่งอำนวยความสะดวก

ประกอบด้วย สระว่ายน้ำความยาว 25 เมตร ซาวน่าสไตล์ฟินแลนด์ สวนพฤกษาฤดูร้อนที่รายล้อมไปด้วยดอกไม้นานาพันธุ์ให้ชื่นชม และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

เหมาะแก่การลงทุน

ทำเลที่ครบครันด้วยโครงสร้างพื้นฐานต่อการดำรงชีวิต และสถิติจำนวนนักท่องเที่ยวที่เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกๆ ฤดูกาล ทำให้ได้รับผลตอบแทนการลงทุนอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน

สถานที่ตั้ง

อยู่ทางตอนใต้ของเกาะภูเก็ต ซึ่งเป็นทำเลที่ดีที่สุดบริเวณหน้าหาดราไวย์ ใกล้ชายหาดยอดนิยมอย่างหาดในหาน จุดชมวิวแหลมพรหมเทพ

ราคาสมเหตุสมผล

ราคาสมเหตุสมผล เราตั้งใจเลือกสรรวัสดุที่มีคุณภาพ เป็นมิตรต่อผู้อยู่อาศัย ชุมชนและสิ่งแวดล้อม เป็นราคาที่ถือได้ว่าที่สุดในภูเก็ต

มีความน่าเชื่อถือ

นำเสนอข้อมูลที่ตรงไปตรงมา จริงใจ เชื่อถือได้ และมีความตั้งใจที่จะเป็นผู้นำทางด้านการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ลักษณะของโครงการ

ประกอบด้วยอาคาร 4 ชั้น จำนวน 4 อาคาร จำนวนรวม 160 ห้องชุด ประกอบด้วยห้องชุด 3 แบบ ได้แก่
ห้องสตูดิโอ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน

คุณภาพเยี่ยม

เราเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง ตามมาตราฐานที่ได้รับการยอมรับ เพื่อโครงการที่น่าอยู่ สวยงาม และเพิ่มอายุการใช้งาน เพื่อให้ผู้พักอาศัยอยู่อย่างไร้ความกังวล

การดูแลหลังการขาย

ทีมงานมืออาชีพ มีความรับผิดชอบ โปร่งใส ใส่ใจในรายละเอียด เป็นมิตร และทุ่มเท ดูแลใกล้ชิดอย่างครอบครัว พร้อมด้วยระบบสนับสนุนหลังการขายที่ได้มาตรฐาน

ภูเก็ต
:469 หมู่ 6 ถนนวิเศษ ตำบลราไวย์ อำเภอเมือง ภูเก็ต ประเทศไทย 83130
ผู้พัฒนา
:บริษัท ร่มโพธิ์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)
เบอร์โทรศัพท์
:+66(0) 7661 3888-9
อีเมล์
:Gm@thetitlephuket.com
เวลาทำงาน
:วันจันทร์ - วันเสาร์ / 8:00 - 17:00
ติดต่อฝ่ายขาย
ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
แผนที่
แชร์โครงการ :