เด็อะ ไทเทิ้ล ราไวย์ เฟส 3

แนวคิดและการออกแบบ

หลังจากความสำเร็จและเสียงตอบรับที่ดีของโครงการ ที่สร้างสรรค์ขึ้นบนเกาะภูเก็ตโดย บริษัท ร่มโพธิ์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เด็อะ ไทเทิ้ล เฟส 3 ถือเป็นการพัฒนาอีกก้าวที่สำคัญ ทีมออกแบบพัฒนาและวิเคราะห์จุดที่จะมาเติมเต็มความสุขให้กับลูกค้า เพื่อให้ความสุขนั้นเป็นความสุขที่สมบูรณ์ที่สุด จนได้ชื่อว่าเป็นโครงการที่ดีที่สุดบนหาดราไวย์ เรายังคงใช้แนวคิดการอยู่อาศัยท่ามกลางธรรมชาติ และให้พื้นที่ใช้สอยส่วนกลางมากขึ้น การคัดเลือกทำเลสวยที่ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจและร้านอาหารทะเลอีกมากมายไม่ไกลจากโครงการ

จุดเด่นสำคัญของ เด็อะ ไทเทิ้ล เฟส 3 นั้น อยู่ที่การพัฒนาปรับปรุงจากโครงการที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น รูปแบบ วัสดุ รวมถึงประโยชน์ใช้สอยต่างๆ เช่น การปรับเปลี่ยนพื้นห้องพักเป็นไม้สักจริงทั้งโครงการ สะท้อนความงามความหรูหราและคงทน การจัดพื้นที่ภายในห้องล้วนคำนึงถึงความพอเหมาะพอดี พื้นที่ใช้สอยใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่และสะดวกสบาย เราบรรจงออกแบบพื้นที่ส่วนกลางอย่างพิถีพิถัน ให้มีผืนสระว่ายน้ำสีฟ้าสดใส ทางเดินและฟิตเนสที่รายล้อมด้วยป่าไม้ใหญ่ เป็นของขวัญชิ้นพิเศษที่มอบให้แก่ลูกบ้าน“เด็อะ ไทเทิ้ล”ของเรา ทำให้ทุกพื้นที่ที่คุณก้าวเดิน สงบ เรียบง่าย และเต็มไปด้วยความสุข และ มนต์เสน่ห์ที่ชวนหลงใหล

จุดเด่นของโครงการ

แนวคิดและการออกแบบ

ความพิถีพิถันในการออกแบบ เพื่อให้ได้สัมผัสถึงบรรยากาศสวยงามของธรรมชาติ จากการผสมผสานระหว่างสีเขียวจากแมกไม้และสีฟ้าสดใสจากผืนสระน้ำ

การดูแลหลังการขาย

ระบบที่เป็นมาตรฐาน และทีมงานที่ทุ่มเท ใส่ใจ เป็นมิตร เอาใจใส่ในทุกรายละเอียด เหมือนได้รับการบริการจากญาติพี่น้อง

สิ่งอำนวยความสะดวก

สัมผัสประสบการณ์กับสวนขนาดใหญ่ที่อุดมไปด้วยพฤกษานานาชนิด รื่นรมย์กับพื้นที่ใช้สอยส่วนกลาง ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ 3 สระ ห้องซาวน่า 2 ห้อง และ ห้องออกกำลังกาย

สถานที่ตั้ง

ตั้งอยู่บนชายหาดที่สวยงามของราไวย์ เด็อะ ไทเทิ้ล เฟส 3 ถือเป็นโครงการที่ดีที่สุดบนหาดราไวย์ เหมาะแก่การพักผ่อนและเพลิดเพลินกับธรรมชาติ

ลักษณะของโครงการ

เด็อะ ไทเทิ้ล ราไวย์ เฟส 3 ประกอบด้วยอาคาร 4 ชั้น ทั้งหมด 7 อาคาร มีห้อง 3 รูปแบบคือ สตูดิโอ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน รวมทั้งหมด 240 ยูนิต

คุณภาพเยี่ยม

เน้นความเรียบง่ายด้วยรายละอียดของคุณภาพจากวัสดุที่เราบรรจงคัดสรร ความเรียบหรู ของพื้นไม้ภายในห้อง ผนัง และคุณภาพของเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะต่อการใช้สอย

ราคาสมเหตุสมผล

ด้วยราคาที่ดีและสมเหตุสมผล เราเลือกสรรวัสดุอุปกรณ์โดยอาศัยแนวคิดที่ใช้งานได้จริง และตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัย

เหมาะแก่การลงทุน

ด้วยคุณสมบัติของโครงการที่ชัดเจน รวมถึงข้อเสนอรับรองผลประกอบการลงทุน มั่นใจได้ว่าคุ้มค่ากับการลงทุนแน่นอน

มีความน่าเชื่อถือ

เด็อะ ไทเทิ้ล ราไวย์ เฟส 1 และ เฟส 2 ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ถือเป็นเครื่องยืนยันความน่าเชื่อถือ และความสำเร็จ

ภูเก็ต
:469 หมู่ 6 ถนนวิเศษ ตำบลราไวย์ อำเภอเมือง ภูเก็ต ประเทศไทย 83130
ผู้พัฒนา
:บริษัท ร่มโพธิ์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)
เบอร์โทรศัพท์
:+66(0) 7661 3888-9
อีเมล์
:Gm@thetitlephuket.com
เวลาทำงาน
:วันจันทร์ - วันเสาร์ / 8:00 - 17:00
ติดต่อฝ่ายขาย
ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
แผนที่
แชร์โครงการ :