เดอะ ไทเทิ้ล เรสซิเดนซีส์ (ในยาง-ภูเก็ต)

แนวคิดและการออกแบบ

หลังจาก บริษัท ร่มโพธิ์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งในการสร้างสรรค์พัฒนาคอนโดมิเนียมแบรนด์ “เด็อะ ไทเทิ้ล” ด้วยโครงการ เด็อะ ไทเทิ้ล (ราไวย์) เฟส 1, 2 และ 3 บริษัทฯ เริ่มมองหาทำเลที่ตั้งใหม่ที่มีศักยภาพสูงสำหรับโครงการในอนาคต และได้เลือกทำเลทางฝั่งเหนือของเกาะภูเก็ตเป็นที่ตั้งโครงการแห่งใหม่

เดอะ ไทเทิ้ล เรสซิเดนซีส์ (ในยาง-ภูเก็ต) ตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งอันเงียบสงบของหาดในยาง ห่างจากชายหาดประมาณ 250 เมตร มีฉากหลังเป็นอุทยานแห่งชาติสิรินาถที่มีทัศนียภาพสวยงามและสมบูรณ์ โครงการถูกโอบล้อมด้วยความงามของธรรมชาติ มีป่าสนธรรมชาติขึ้นแทรกชายหาดสีขาวต่อเนื่องกันสุดลูกหูลูกตา และเพียง 5 นาทีจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต ถือได้ว่าเป็นคอนโดมิเนียมบนทำเลทอง คุ้มค่าต่อการอยู่อาศัยหรือต่อยอดการลงทุนในรูปแบบคอนโดมิเนียมเพื่อการท่องเที่ยว เสียงตอบรับและความสำเร็จในทุกโครงการที่ผ่านมา แสดงให้เห็นถึงคุณภาพและความตรงเวลาในการก่อสร้าง ส่งผลให้ บริษัท ร่มโพธิ์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) มีความน่าเชื่อถือเรื่องการบริหารโครงการ

แนวคิดในการสร้างสรรค์มุ่งตอบโจทย์วิถีการดำเนินชีวิตประจำวันอันเรียบง่าย พื้นที่ส่วนกลางกว่า 70% ประกอบไปด้วย ฟิตเนส ห้องสตรีม สระว่ายน้ำรูปทรงกลมมนอิสระขนาดใหญ่กว่า 5 สระ และสระน้ำลอยฟ้าอีก 1 สระ ทางเดินโดยรอบโครงการที่ปกคลุมไปด้วยไม้ใหญ่ สำหรับเดิน วิ่ง ปั่นจักรยาน ลานพักผ่อนชมวิวจัดวางเป็นระยะทั่วโครงการ เพื่อให้ลูกบ้านได้รับความสุข ความสงบไม่ว่าจะอยู่ส่วนไหนของโครงการ สิ่งพิเศษที่มอบให้ลูกบ้านที่นอกเหนือจากสวนและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ คืออาคารร่วมสมัยที่มีกลิ่นอายของความเป็นบ้านพักตากอากาศ สีโทนอบอุ่นของอาคาร ผนังตึกตกแต่งด้วยอิฐและหินธรรมชาติ สอดประสานกับพรรณไม้ที่จัดแต่งไว้ด้วยความพิถีพิถัน พันธุ์ไม้เน้นความสบายตา เรียบง่าย งดงาม และยั่งยืน ตกแต่งห้องพักสไตล์วินเทจประยุกต์ให้ความละมุนละไม เกิดเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของคอนโดมิเนียมแนวใหม่ในจังหวัดภูเก็ต

จุดเด่นของโครงการ

แนวคิดและการออกแบบ

ด้วยแนวคิดและแรงบันดาลใจจากบ้านกลางป่า จึงเกิดการสร้างสรรที่พักผ่อนเพื่อเติมเต็มชีวิต ท่ามกลางธรรมชาติ ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่ร่มรื่นจากทิวสน และต้นไม้นานาพันธุ์

คุณภาพเยี่ยม

คุณภาพบ้านแบบ สไตล์ high rise ด้วยธรรมชาติที่โอบล้อมด้วยทิวต้นสน นั้นได้จุดประกายความคิดให้บริษัทฯเลือกใช้วัสดุก่อสร้าง ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัย ตรงตามมาตรฐานสากล

สิ่งอำนวยความสะดวก

ด้วยพื้นที่โครงการกว่า 70% ถูกเนรมิตให้เป็นพื้นที่ส่วนกลางได้อย่างลงตัว ตั้งแต่ ที่อาบแดด ห้องสตรีม ฟิตเนส สระว่ายน้้ำ 5 สระ และ sky pool ให้ได้มีความสุขกับทุกนาทีแห่งการพักผ่อน

ราคาสมเหตุสมผล

ราคาที่สมเหตุสมผลและไม่แพงสำหรับสถานที่ตั้งและการออกแบบ รวมไปถึงบรรยากาศโดยรวมที่ได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด

ลักษณะของโครงการ Naiyang

อาคารความสูง 7 ชั้น จำนวน 6 อาคาร และ อาคารความสูง 6 ชั้น 1 อาคาร ประกอบด้วยห้องแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้นที่ 34 ตรม.

มีความน่าเชื่อถือ

จากประสบการณ์ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และประสบผลสำเร็จ โครงการทางตอนใต้ของเกาะภูเก็ต ทั้ง 3 โครงการ เป็นเครื่่องชี้ชัดถึงความไว้วางใจจากลูกค้าเสมอมา

สถานที่ตั้ง

ตั้งอยู่บนทำเลที่สมบูรณ์แบบที่สุดทางตอนเหนือของเกาะภูเก็ต เพียงไม่กี่นาทีจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต เเละไม่กี่ก้าวให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศความสวยงามและเงียบสงบของชายหาดในยาง

เหมาะแก่การลงทุน

บนทำเลที่สมบูรณ์แบบ สะดวกสบายในการใช้ชีวิต ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ง่ายต่อการเดินทาง ถือเป็นเครื่องยืนยันว่าโครงการได้ให้ความสำคัญและใส่ใจถึงผลตอบแทนที่ยั่งยืน

การดูแลหลังการขาย

ด้วยแนวคิดที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์เพื่อที่พักอาศัยให้เติบโตควบคู่ไปกับการท่องเที่ยว ใส่ใจดูแลในบริการหลังการขายเพื่อให้เกิดความมั่นใจและความอบอุ่นใจแก่ผู้พักอาศัย

ภูเก็ต
:469 หมู่ 6 ถนนวิเศษ ตำบลราไวย์ อำเภอเมือง ภูเก็ต ประเทศไทย 83130
ผู้พัฒนา
:บริษัท ร่มโพธิ์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)
เบอร์โทรศัพท์
:+66(0) 7661 3888-9
อีเมล์
:Gm@thetitlephuket.com
เวลาทำงาน
:วันจันทร์ - วันเสาร์ / 8:00 - 17:00
ติดต่อฝ่ายขาย
ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
แผนที่
แชร์โครงการ :