เบอร์โทรศัพท์+66(0) 7661 3888-9
อีเมลgm@thetitlephuket.com
เวลาทำงานวันจันทร์ - วันเสาร์ / 8:00 - 17:00
Switch to English  Switch to ภาษาไทย  CN  RU

พื้นที่ส่วนกลางกว่า 65% ที่ถูกบรรจงออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยแนวคิดการอยู่อาศัยท่ามกลางธรรมชาติ ตอบสนองความเป็นอยู่ที่สงบ เรียบง่าย เป็นส่วนตัว

เด็อะ ไทเทิ้ล เฟส 3

หลังจากความสำเร็จและเสียงตอบรับที่ดีของโครงการ ที่สร้างสรรค์ขึ้นบนเกาะภูเก็ตโดยบริษัท ร่มโพธิ์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เด็อะ ไทเทิ้ล เฟส 3 ถือเป็นการพัฒนาอีกก้าวที่สำคัญ ทีมออกแบบพัฒนาและวิเคราะห์จุดที่จะมาเติมเต็มความสุขให้กับลูกค้า เพื่อให้ความสุขนั้นเป็นความสุขที่สมบูรณ์ที่สุด จนได้ชื่อว่าเป็นโครงการที่ดีที่สุดบนหาดราไวย์ เรายังคงใช้แนวคิดการอยู่อาศัยท่ามกลางธรรมชาติ และให้พื้นที่ใช้สอยส่วนกลางมากขึ้น การคัดเลือกทำเลสวยที่ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจและร้านอาหารทะเลอีกมากมายไม่ไกลจากโครงการ

จุดเด่นสำคัญของ เด็อะ ไทเทิ้ล เฟส 3 นั้น อยู่ที่การพัฒนาปรับปรุงจากโครงการที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น รูปแบบ วัสดุ รวมถึงประโยชน์ใช้สอยต่างๆ เช่นการปรับเปลี่ยนพื้นห้องพักเป็นไม้สักจริงทั้งโครงการ สะท้อนความงามความหรูหราและคงทน การจัดพื้นที่ภายในห้องล้วนคำนึงถึงความพอเหมาะพอดี พื้นที่ใช้สอยใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่และสะดวกสบาย เราบรรจงออกแบบพื้นที่ส่วนกลางอย่างพิถีพิถัน ให้มีผืนสระว่ายน้ำสีฟ้าสดใส ทางเดินและฟิตเนสที่รายล้อมด้วยป่าไม้ใหญ่ เป็นของขวัญชิ้นพิเศษที่มอบให้แก่ลูกบ้าน“เด็อะไทเทิ้ล”ของเรา ทำให้ทุกพื้นที่ที่คุณก้าวเดิน สงบ เรียบง่าย และเต็มไปด้วยความสุข และ มนต์เสน่ห์ที่ชวนหลงไหล...

ความคิดเห็นของลูกค้า
แกลเลอรี่

สนใจโครงการ

โครงการที่สร้างเสร็จและพร้อมเข้าอยู่ สถานที่สุดพิเศษในภูเก็ตที่รอให้คุณมาค้นพบ

ติดต่อเรา