เด็อะ ไทเทิ้ล วี (ราไวย์-ภูเก็ต)

แนวคิดและการออกแบบ

ต่อเนื่องจากผลตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากโครงการ เดอะ ไทเทิ้ล เรสซิเดนซีส์ (ในยาง-ภูเก็ต) บริษัท ร่มโพธิ์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ได้เปิดตัวโครงการใหม่ล่าสุดบนหาดราไวย์อีก 1 โครงการ โดยนำเอาประสบการณ์ที่ผ่านมาจากโครงการ เด็อะ ไทเทิ้ล เฟส 1 เฟส 2 และ เฟส 3 (หาดราไวย์) และ เดอะ ไทเทิ้ล เรสซิเดนซีส์ (หาดในยาง) มาพัฒนารังสรรค์ เป็นโครงการ เด็อะ ไทเทิ้ล วี (ราไวย์-ภูเก็ต)

สถาปนิกผู้ออกแบบผสมผสานเอกลักษณ์ของการออกแบบของไทย ญี่ปุ่น และภูฏาน เข้าด้วยกัน โดยแนวคิดหลักยังคงนำเสนอจุดเด่นความเป็น เด็อะ ไทเทิ้ล เน้นให้ความสำคัญต่อธรรมชาติ ใช้สถาปัตยกรรมร่วมสมัย สอดประสานกับธรรมชาติ วัสดุที่ใช้มีการพัฒนาคุณภาพดีให้ดียิ่งกว่าโครงการที่ผ่านมา เป็นวัสดุที่มีความยั่งยืน และเป็นวัสดุจากธรรมชาติเป็นส่วนใหญ่ ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมเน้นความเรียบง่าย นิ่ง สงบ แต่แฝงไปด้วยรายละเอียด ผนังภายนอกของตัวอาคารตกแต่งด้วยหินและวัสดุที่คงทนเข้ากับธรรมชาติ ตัดกับโทนสีขาวของตัวอาคารได้อย่างกลมกลืน เติมสีเขียวด้วยไม้ยืนต้นและไม้ดอกไม้ประดับ จัดตกแต่งบริเวณสวนส่วนกลางด้วยความพิถีพิถัน ส่วนกลางของทั้งโครงการมีพื้นที่ถึง 65% โดยประมาณ สระว่ายน้ำถึง 7 สระ มากกว่าตัวอาคารที่มี 4 อาคาร มีห้องอบไอน้ำ สนามเด็กเล่น ร้านอาหาร ห้องออกกำลังกาย ฯลฯ ที่ตั้งโครงการห่างจากชายหาดราไวย์ประมาณ 250 เมตร เงียบสงบ ห่างจากถนน ไม่แออัด ไม่วุ่นวาย เพื่อให้ลูกบ้านและนักลงทุนได้ใช้ชีวิตได้อย่างสุข สงบ

จุดเด่นของโครงการ

บริษัทฯได้คิดสรรหาแนวทางเพื่อมาตอบโจทย์ความต้องการของลูกบ้านและนักลงทุนให้ดียิ่งขึ้นไปอีก โดยสำหรับ เด็อะ ไทเทิ้ล วี (ราไวย์-ภูเก็ต) จะแบ่งออกเป็น 2 ฝั่ง คือฝั่ง Investment (เพื่อการลงทุน) และฝั่ง Residential (เพื่อการพักอาศัย) ด้วยการรังสรรรค์และพัฒนาอย่างต่อเนื่องของบริษัทฯ ทำให้เราเล็งเห็นถึงความสำคัญของการพัฒนาการลงทุนและการอยู่อาศัยอย่างสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น โดยในส่วนของ Investment จะอยู่ภายใต้การบริหารโรงแรมในระบบเครือข่าย (Hotel Chain) จากกลุ่มเครือโรงแรมที่มีชื่อเสียงและคุณภาพระดับนานาชาติอย่าง Best Western ภายใต้แบรนด์ Best Western Premier Collection การบริหารจัดการของโครงการแบบโรงแรมเต็มรูปแบบ โดยทีมงานมืออาชีพที่ผ่านการฝึกฝนจาก Best Western ในส่วนของ Residential เพื่อการพักอาศัยนั้น ยังคงเน้นความเรียบง่าย เงียบ สงบ แต่แฝงไปด้วยรายละเอียดต่างๆ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน หรูหรา ใช้งานได้จริง

แบบห้อง


โซนอินเวสเมนท์

แผนที่
แชร์โครงการ :